0914.941.941

Dịch vụ đóng thùng gỗ

Có thể bạn chưa biết, thùng gỗ và pallet đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đóng gói hàng hóa bằng thùng hoặc pallet gỗ. Nếu bạn không có kiến ​​thức về bao bì, sản phẩm có thể bị bóp méo hoặc hư hỏng. Đây cũng là lý do nhiều người yêu cầu dịch vụ đóng thùng, đóng pallet để đảm bảo số lượng và chất lượng hàng hóa của mình.

Lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ đóng gói thùng gỗ

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng nhu cầu sử dụng máy móc vận chuyển và các thiết bị hỗ trợ đi lại ngày một tăng cao.

Vấn đề của chúng ta là tìm ra giải pháp vận chuyển các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ này đến các cơ sở, doanh nghiệp một cách an toàn, không gây hư hỏng, trục trặc trong quá trình vận chuyển.

Thùng và pallet của Công Ty TNHH SX – TM – DV Vũ Đức có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, vì vậy sử dụng dịch vụ đóng gói tại Công Ty TNHH SX – TM – DV Vũ Đức là giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bạn.

Quy trình đóng thùng gỗ tại Công Ty TNHH SX – TM – DV Vũ Đức

Tùy thuộc vào đặc điểm hàng hóa, địa điểm, điều kiện của doanh nghiệp bạn mà Công Ty TNHH SX – TM – DV Vũ Đức sẽ có những quy trình phù hợp, dưới đây là quy trình cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

 1. Sau khi liên hệ, Sales sẽ tư vấn, trao đổi, thông tin sản phẩm, đưa ra một vài giải pháp qua thông tin cơ bản mà bạn đưa.
 2. Khảo sát thực tế, đo đạc kích thước, các đặc thù riêng biệt của sản phẩm.
 3. Tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp với hàng hóa.
 4. Tiến hành báo giá sau khi thống nhất giải pháp.
 5. Ký hợp đồng.
 6. Thi công, hoàn thiện dự án.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ xuất khẩu của Công Ty TNHH SX – TM – DV Vũ Đức?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ uy tín chất lượng hàng đầu tại Hưng Yên, đây cũng là lý do hàng nghìn khách hàng lựa chọn Công Ty TNHH SX – TM – DV Vũ Đức cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất thị trường. Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi.

 • Thời gian sản xuất nhanh chóng
 • Kỹ thuật viên tay nghề cao, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn tốt nhất.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng kiện gỗ xuất khẩu vận chuyển, nắm rất rõ quy cách đóng hàng và vận chuyển như nào để đảm bảo hàng hóa máy móc luôn an toàn.
 • Dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa cung cấp dịch vụ từ khâu nâng hạ, đóng gói, gia cố container vận chuyển tận nơi.
 • Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ khép kín, tiện lợi, linh hoạt và toàn diện nhất.
 • Sản phẩm đạt chuẩn về tính thẩm mỹ và chất lượng
 • Hợp đồng ký kết rõ ràng, minh bạch.
 • Giá thành tốt nhất trong khu vực miền Bắc nói chung và cả nước nói riêng
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7.
 • Nv có trình độ chuyên môn cao
 • Đa dạng loại hình đóng gói bất kể mọi hàng hóa đặc biệt, khó đóng như: tượng phật, hàng quá khổ, đá, máy móc, … chúng tôi tự tin là lựa chọn số 1 cho thùng gỗ đựng hàng giá rẻ, an toàn.